97 căn nhà phố cuối cùng tại dự án Park Riverside

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 với một không gian sống khác hẳn, một không gian sống hiện đại mà mọi người đang tìm kiếm đã hoàn thiện và chủ đầu tư – tập đoàn MIK vui mừng thông báo đến qúy khách hàng đã đặt mua những căn nhà phố kiểu mẫu chất lượng và khang trang thời gian nhận bàn giao nhà. Đồng thời chủ đầu tư cũng thông báo đến quý khách hàng quan tâm đến dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9, hiện tại số lượng nhà phố còn lại tại dự án là 97 căn tính.

Xem lại giá trị Park Riverside sau một năm: Nhìn lại dự án nhà phố biệt thự Park Riverside sau 1 năm

Hiện nay, MIK chuẩn bị đưa ra giai đoạn 2 của Park Riverside cùng đồng thời đó là dự án nhà phố River Park ngay khu CN cao SamSung .

Cuộc sống của bạn trở nên yên bình, an toàn và thi vị hơn tại nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 bởi đây là dự án nhà ở an ninh với nhiều tiện ích đẳng cấp hòa trong không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Dự án Park Riverside đã đươc triển khai đúng theo như những kế hoạch đã đề ra, tiến độ và chất lượng công trình đúng như cam kết của chủ đầu tư. Số lượng giao dịch của dự án cũng đã đạt được như kì vọng tạo động lực cho việc thúc đẩy hoàn thành dự án để nhanh chóng hoàn thiện và đưa vào hoạt động, đón chào cư dân tương lai đến một cuộc sống mới.

park-riverside-tu-tren-cao

Xem lại: Các gợi ý lựa chọn nhà phố tại dự án Park Riverside

Giai đoạn 1 đang trong quá trình thi công gấp rút để kịp 97 căn nhà phố cuối cùng, để hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh. Với giá bán không đổi kèm chính sách được thay đổi phù hợp với giai đoạn, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa, 97 căn nhà phố cuối cùng vẫn còn đa dạng diện tích, nhiều vị trí đẹp vẫn chờ những vị khách nhanh tay sở hữu.

Bạn còn đang băn khoăn điều gì? Bạn còn đang thắc mắc điều chi? Bạn có nhu cầu như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi rất hân hạnh được để có thể tư vấn và phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Hãy cho chúng tôi cơ hội để mang đến cho bạn cũng như là cơ hội của chính bạn có một cuộc sống hoàn hảo tại dự án nhà phố Park Riverside quận 9.

Bài liên quan: Cập nhật tiến độ dự án Park Riverside tháng 6 năm 2016

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *