phoi canh condotel intercontinental phu quoc

4 khả năng mà Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho chủ đầu tư

Hiện nay thị trường nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư đầy tiềm năng tại Phú Quốc tuy vậy lựa chọn dự án nào đầu tư hiệu quả khả năng sinh lời tốt là một trong những điều băn khoăn của nhà đầu tư , nhiều nhà đầu tư lớn đón đầu xu hướng đã triển khai xây dựng nhiều dự án nghi dưỡng tuyệt vời tại bải biển đẹp nhất hành tinh này trong đó phải kể đến dự án Marina Phú Quốc.

Du an Marina Phu Quoc tọa lạc tại phía Tây đảo ngọc Phú Quốc một vị trí đẹp nhất tại Bãi Trường dự án đang là tâm điểm chú ý với hạ tầng hiện đại với nhiều phân khu đẳng cấp thõa mãn một kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt hảo : khách sạn 5 sao , resort , shophouse , căn hộ nghĩ dưỡng biệt thự ven biển cùng nhiều phân khu vui chơi giải trí hiện đại với những kiến trúc thiết kế hiện đại đem đến kì nghĩ dưỡng trải nghiệm đẳng cấp.

Condotel Intercontinental Phu Quoc dự án được đầu tư bởi BIM Group một trong những phân khu nổi bật trong khu phức hợp Marina Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm vì vậy dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Không chỉ là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem đến những cơ hội đầu tư giá trị gia tăng theo thời gian nhờ vị trí đắc địa tại Bãi Trường một trong những bãi đẹp nhất với cồn cát mịn màng những làn nước trong xanh màu bích ngọc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cơ hội đầu tư tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel Intercontinental đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tốt thông qua việc đầu tư và cho thuê với mức cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư BIM Group.

Với hình thức căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong đợi sẽ là một điểm nhấn rực rỡ trên sàn bất động sản Phú Quốc, hút cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch trong và ngoại quốc. Nhất là, lợi nhuận cho các chủ đầu tư đối với công trình này là không hề nhỏ, cùng với đó là tiềm lực không ngừng tăng cường giá trị trong tương lai lúc du lịch ở đảo Phú Quốc đang tiến triển vượt trội. Theo nhận định của những chuyên gia thì Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới cho giới đầu tư 4 cơ hội vô cùng tuyệt đỉnh.

Việc sở hữu hình thức sản phẩm Condotel sẽ đem tới cho nhà đầu tư bốn cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Với các tính chất ưu việt và linh động, Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ gia tăng giá trị theo thời gian mà còn đáp ứng được đòi hỏi đầu tư và làm thỏa mãn nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Hơn nữa, chủ sở hữu vừa có thể thu lợi tức qua hoạt động kinh doanh, cho mướn, cũng có thể sử dụng chính sản phẩm đầu tư của mình để phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng của chính mình và người nhà.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental

Vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tọa lạc trọn trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc hoặc còn được gọi là InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences là 1 trong số những phân khu nổi bật nhất, có vị trí trung tâm nhất dự án và được tận hưởng đa dạng lợi thế cũng như ưu thế mà quần thể khu nghỉ dưỡng thời thượng này có được. Intercontinental Phú Quốc được những chuyên gia kì vọng gia tăng giá, công suất phòng đạt hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay.

Đầu tư condotel Phú quốc và tham dự chính sách bảo đảm cho thuê, mức sinh lời thậm chí vượt cao hơn cam kết của nhà đầu tư. Tiêu biểu như Condotel Intercontinental Phú Quốc, lúc tham dự vào việc bảo đảm cho thuê nhà đầu tư sẽ được chia sẻ tới 40% lợi nhuận căn cứ trên doanh thu mướn phòng trong mỗi năm. Với doanh thu trên, sau 11 năm quý khách hàng có khả năng thu hồi số vốn lúc đầu, và thu lợi nhuận từ năm thứ 12. Với mức đảm bảo chia sẻ doanh thu đặc biệt, dự án Condotel Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư vững chắc và vượt bậc cho các nhà đầu tư.

Với đà phát triển của thị trường du lịch trong vùng và sức cuốn hút của dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, Condotel Phú Quốc nói chung và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nói riêng chắc chắn sẽ là kênh đầu tư phát sinh lợi bền vững, trong tương lai sẽ thành dòng sản phẩm khan hiếm và đắt giá. Nhất là, Condotel Intercontinental Phú Quốc lại đưa ra thị trường lượng căn condotel rất ít, chỉ có 115 căn.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi ích khi đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental

Đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn không những được hưởng thụ quyền lợi của một nhà đầu tư mà còn được thụ hưởng giá trị của 1 chủ sở hữu với chương trình nghỉ dưỡng và chia doanh thu hằng năm. Chính bởi đa dạng giá trị kèm theo mà hình thức condotel tuy khá mới mẻ nhưng khá cuốn hút nhà đầu tư tại nước ta và Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một minh chứng rõ ràng cho việc này.

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đem đến những chuyến du lịch nghĩ dưỡng tuyệt vời nơi có thể ngắm nhìn biển xanh tận hưởng những tiện ích cao cấp mà dự án còn được giới đầu tư liệt vào danh sách sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường nghĩ dưỡng Phú Quốc một trong những kênh đầu tư an toàn và hết sức hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *