phoi canh cong vien ven song park riverside

4 điểm nhấn của khu dân cư Park Riverside quận 9

Vị trí đắc địa ngay cửa ngõ khu đông

Park Riverside nằm trên trục đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu quận 9. Liền kế nhiều khu đô thị lớn của quận 2, nơi an cư của những cộng đồng cư dân thành đạt. Cư dân tại dự án Park Riverside cũng dễ dàng thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp tại những khu đô thị này.

Bài viết phong cách sống tại dự án Park Riverside: Phong cách sống kiểu mỹ tại dự án Park Riverside

phoi canh cong vien ven song park riverside

Dự án Park Riverside cũng rất dễ dàng di chuyển đến khu công nghệ cao, và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây thời gian di chuyển về trung tâm được rút ngắn còn 15 – 20 phút, nhờ đó, dự án có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Hạ tầng đồng bộ

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong 2 năm qua. Hầu hết kết nối hạ tầng xung quanh dự án Park Riverside đều đã hoàn thành và đã được vào sự dụng. Trong đó, nhiều trục đường huyệt mạch của khu vực được nâng cấp mở rộng như Bưng Ông Thoàn, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp. Hay cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào khai thác, thời gian di chuyển của người dân Sài Gòn đi Vũng Tàu, Đồng Nai và ngược lại được rút ngắn đáng kể.

Tham khảo thêm bài viết: Park Riverside Mik mang lại điều gì cho khách hàng

Dự án Park Riverside được phát triển bởi tập đoàn MIK Group – doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực bất động sản phân khúc nhà phố, biệt thự nên quý khách có thể yên tâm chất lượng công trình, giá cả phù hợp cũng như tiến độ bàn giao. Các dự án nhà ở do MIK triển khai từ khu dân cư nhà phố cao cấp River Park, đến khu biệt thự Villa Park … đều được thị trường công nhận.

toan canh cong vien du an park riverside

Giá cả cạnh tranh

Với Park Riverside, chủ đầu tư MIK đưa ra mực giá rẻ so với khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở tại cửa ngõ khu đông, đặc biệt, dân tại trung tâm, khu Nam hay Vũng Tàu lên đây sinh sống.

Đa dạng diện tích

Ngoài tiện ích, hạ tầng kết nối thuận tiện thì khu dân cư Park Riverside có thiết kế da dạng. Ngoài gần 300 căn nhà phố diện tích 5x15m. Dự án còn 18 căn biệt thự view sông Rạch Chiếc, gần 30 căn nhà phố view công viên diện tích 5×20.

Do chính sách giá và thanh toán hợp lý, Park Riverside là lựa chọn cho gia đình thành đạt thích không gian sống xanh bên sông Sài Gòn mà vị trí thuận tiện đi lại.

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án Park Riversidehttps://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *