phoi canh du an park riverside

4 cái nhất tại Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK

Một vùng quê sông nước bình yên đang hiện hữu tại Park Riverside quận 9 , một cuộc sống rất khác biệt với phồ thị ồn ào, náo nhiệt Sài Gòn, một nơi mà rất nhiều người mơ ước. Cùng với 4 điểm ấn tượng của Park Riverside một chốn về bình yên. Điều gì làm nên giá trị của dự án ?

Bài viết nên đọc: Có tiền nên đầu tư vào dự án Park Riverside quận 9

phoi canh du an park riverside

Đâu tiên, phải kể đến yếu tố hàng đầu của bất cứ sản phẩm bất động sản nào cũng là vị trí. Park Riverside tọa lạc mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, thuộc Phường Phú Hữu, quận 9. Từ đây, cư dân nhanh chóng đến các địa điểm quan trọng, sầm uất khác trong thành phố … thông qua tuyến đường hiện đại được quy hoạch đồng bộ nhất khu vực đông Sài Gòn như cao tốc Long Thành, đường Vành Đai, đường D2 …. Đặc biệt dự án là 2 mặt giáp sống, cùng công viên rộng 2.4 hecta lớn nhất tại khu vực quận 9.

Park Riverside – Sức sống mới BĐS phía Đông: https://duannhamik.com/park-riverside-suc-song-moi-bds-phia-dong/

Thứ 2, dự án Park Riverside được đầu tư chủ đầu tư MIK rất có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm, và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp từ thiết kế đến quản lý sản phẩm tạo nên nhiều sản phẩm đẳng cấp mang tên MIK như River Park, Villa Park, Valencia Riverside quận 9 …. Dự án có 2 phân khu chính đều sở hữu những nét kiến trúc độc đáo khác biệt của những căn nhà phố, biệt thự kiểu mỹ. Park Riverside trong tương lai sẽ là chốn an cư lý cho những khách hàng yêu thích môi trường sống thanh bình.

cong vien park riverside

Công viên hồ sinh thái Park Riverside

Thứ 3, bên cạnh vị trí, thiết kế độc đáo, Park Riverside còn ghi điểm ở cảnh quan với mảng xanh lớn, mật độ xây dựng thấp lại thấp với cây xanh tươi tốt quanh năm mang đến cuộc sống khác biệt với khu vực nội thành.

Thứ 4, một khu dân cư cao cấp không thể thiếu những tiện ích, dịch vụ để thõa mãn được sống chất lượng của cư dân. Vì vậy với hệ thống tiện nghi cao cấp như hồ bởi, siêu thị, khu thương mại, công viên rộng bên, vườn nướng BBQ … phục vụ tốt nhất cho cư dân.

Với 4 điểm nhất trên, Park Riverside chính là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thích sống gần với thiên nhiên.

Bài viết liên quan: Park Riverside có phải là nơi đáng sống ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *