Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside nằm ở đâu? – Đất Xanh hiện vừa cho ra mắt dự án căn hộ cao tầng Gem Riverside, có vị trí Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Được biết đến với sự phát triển chóng mặt của khu vực quận 2, khiến cho vị trí dự án Gem Riverside càng trở nên đắc địa hơn bao giờ hết.

Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cực kì đắc địa

Đối với một vị trí ” vàng ” khi tọa lạc ngay vị trí trung tâm của quận 2, gần với khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, hạ tầng xung quanh dự án đang phát triển một cách mạnh mẽ, phát triển đủ mọi hình thức phục vụ đời sống cho con người từ nhỏ cho đến lớn, đủ để cho vị trí của Gem Riverside trở nên có giá trị hơn.

vi tri du an gem riverside

Dự án Gem Riverside còn có một lợi thế vô cùng về mặt giao thông là bởi dự án nằm ngay gần đường song hành, song song với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, từ đường song hành, sống tại Gem Riverside có thể dễ dàng di chuyển ra các đường lớn như:

• Đại lộ Mai Chí Thọ : từ con đường này, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như khu đô thị Thảo Điền ( 10 phút đi xe ), khu đô thị Thủ Thiêm ( 5 phút đi xe ), tuyến đường lớn Xa Lộ Hà Nội ( 5 phút đi xe ), tuyến đường Đồng Văn Cống ( 2 phút đi xe ).

• Dễ dàng di chuyển về các quận khác : qua hầm Thủ Thiêm để tiến đến trung tâm quận 1, quận 4, quận 3, quận 5, quận 10. Tiến về Xa Lộ Hà Nội thì dễ dàng đi đến các quận như Thủ Đức, quận 9, Bình Thạnh.

Ngoài vị trí thì còn thêm 4 yếu tố quan trọng vì sao khách hàng nên mua căn hộ Gem Riverside để ở: 5 giá trị nhận được khi mua Gem Riverside để ở.

Còn nói đến ngay tại dự án, thì xung quanh chỉ có mỗi dự án Palm Heights là dự án cao tầng cùng với dự án Gem Riverside, có thể chứng minh chắc chắn một điều, hiện tại lẫn tương lai sống tại Gem Riverside sẽ không có chuyện bị chắn view như bao dự án cao tầng khác.

Được thêm sự màu mỡ góp phần làm nên tố chất đẹp đẽ cho dự án, củng chính là điểm rất ít dự án có được là dự án sở hữu 2 mặt view hoàn toàn là sông, được kết hợp bởi 2 nhánh sông Rạch Chiếc và sông Giồng Ông Tố.

Với quy hoạch của hạ tầng xung quanh theo dự kiến trong tương lai và so với hiện tại, khu vực quận 2 sẽ rất là sầm uất, bởi xung quanh dự án hiện tại đã có các trường học quốc tế, các trung tâm y tế, bệnh viện lớn rồi, còn nói tới trong tương lai, nhiều mặt hình thức khác như khu vui chơi giải trí, các trung tâm mua sắm, đầy đủ tiện ích xung quanh để cho người sống nơi đây thưởng thức, chắc chắn sẽ khiến cho khu vực nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn.

Qúy khách có thể tham khảo về tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây: https://goo.gl/jxHC6y

Hoặc có thể tham khảo tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside từ khu vực Nam Rạch Chiếc tại đây => Tìm hiểu ở đây.

quy hoach khu do thi nam rach chiec

Tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Giá trị về vị trí của Gem Riverside Đất Xanh khi so sánh với các khu đô thị liền kề

Tổng hợp với những ý kiến, nhận xét từ cộng đồng người tiêu dùng và các chuyên viên trong lĩnh vực, có thể cho thấy căn hộ Gem Riverside hiện đang có ưu thế rất lớn.

• Thứ nhất: Hệ thống mảng xanh tại khu vực dự án hiện đang được trau chuốt một cách tỉ mĩ, điều này chứng tỏ khi sống tại Gem sẽ có được một lá phổi điều hòa cực lớn, không phải lo lắng về bầu không khí, đảm bảo sức khỏe cho người sống tại Gem Riverside.

Năm 2018 dự kiến Quận 2 sẽ có nhiều căn hộ ra mắt của liền kề với vị trí căn hộ Riverside vì thế sẽ đem đến sự băn khoăn cho khách hàng trong việc lựa chọn, vì thế giá  bán căn hộ Gem Riverside sẽ là yếu tố mà khách hàng sẽ cực kì quan tâm, tìm hiểu ngay giá bán của Gem Riverside so với khu vực tại đây: giá bán dự án Gem Riverside.

Ở thời điểm hiện tại có nhiều khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside sẽ thắt mắt nội thất bàn giao căn hộ Gem Riverside sẽ như thế nào, có thể tham khảo tại đây: Bàn giao nội thất căn hộ Gem Riverside nên lưu ý gì.

Tầm nhìn từ vị trí Gem Riverside Đất Xanh

• Thứ hai: Hạ tầng tiện ích từ trong nội khu dự án cho đến xung quanh đều đang được mọc lên một cách nhanh chóng, đảm bảo sự thuận tiện cho người sống tại Gem Riverside.

Ngoài vị trí đắc địa thì Gem Riverside còn có khá nhiều điểm hấp dẫn, mọi người có thể xem thêm tại đây: https://goo.gl/jfz1LR

• Thứ ba: Với vị trí dự án Gem Riverside cực kì tiềm năng, khi đầu tư với mức giá hiện tại là trung bình, nhưng chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn, giá trị bất động sản cho khu vực này sẽ tăng rất nhanh, chủ trương là rất thuận lợi cho việc kiếm lời đối với những nhà chuyên đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *