can ho one verandah

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp của căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn MapleTree, thiết kế hoàn hảo tiện ích cao cấp.

Một chuẩn mực sống mới tại One Verandah Quận 2 sắp được mang đến với quý khách hàng. Là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của đại gia bất động sản Singapore hướng đến quý khách hàng mong muốn có một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẳng cấp.

Sống tại One Verandah MapleTree tận hưởng một không gian sống đẳng cấp: view sông tuyệt mỹ hơn 80% căn hộ có bancong và view sông vĩnh viễn, tiện ích nội khu cao cấp, xung quanh dự án One Verandah đầy đủ tiện ích ngoại khu: trường học, bênh viện, trung tâm thương mại.

Căn hộ One Verandah một trong những sản phẩm bất động sản cao cấp hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng là can ho One Verandah dự án căn hộ cao cấp với các tiện ích vượt trội trên thị trường hiện nay và đang thực sự tạo nên một cơn sốt ngầm trong phân khúc căn hộ cao cấp, hứa hẹn nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Thông tin căn hộ One Verandah khách hàng cần biết:

can ho one verandah

Đôi nét về căn hộ One Verandah

Công trình One Verandah là một dự án đẳng cấp toạ lạc ở trung tâm thành phố Sài Gòn. Dự án tọa lạc trên địa giới hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc q2. Nhà đầu tư dự án là Tập đoàn Mapletree lại từ Singapore. Ông lớn này sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tạo lập các dự án trong số khu vực châu Á, và những dự án bất động sản của Tập đoàn triển khai đã chinh phục được các sàn khó tính như Nhật, Hàn…

One Verandah ẩn chứa bốn toà tháp chung cư cao 29 tầng, Với khoảng 800 căn hộ. Dự án có quy mô diện tích quy hoạch là 1,7ha trong đấy bốn mươi phần trăm diện tích được sử dụng cho mục tiêu tạo lập. Khoảng trống còn lại được sử dụng cho mục đích sắp đặt các hạng mục công trình công viên vườn hoa, đường đi nội bộ… Diện tích trồng cây non trên dự án One Verandah cực kỳ cao, tạo thành 1 không gian sinh sống xanh hoàn hảo, mát lành.

Bốn toà tháp của dự án được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà công trình trở thành một bức tranh tự nhiên của tuyệt diệu, toạ lạc bên dòng sông. Dự án có bốn mặt đều là view đến mặt sông, nên dù là căn hộ ở vị trí ra sao cũng đều có khả năng ngắm nhìn sông Sài Gòn từ ngôi nhà.

Căn hộ sở hữu các tiện ích đẳng cấp theo đạt chuẩn 5 sao, Với bể bơi, hồ tạo sóng, khu vực vui chơi, khuôn viên nơi mua sắm.

Giao thông di chuyển thuận tiện từ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

Do nằm giữa trung tâm Sài Gòn, nên dự án tận dụng được Hạ tầng giao thông đi đến thuận tiện. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát cạnh 4 trục đường chánh, phải tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho dân cư sinh sống trên đây trong số khu vực nội thành và tới nhiều khu đất lân cận. Bên cạnh công trình của thành phố đang triển khai xây dựng cầu nối đảo Đảo Kim Cương, lúc cây cầu được hoàn thiện việc đi của những người dân One Revandah còn nhanh chóng, đơn giản trên nữa. Hạ tầng bên trong số căn hộ cũng được đầu tư bài bản, chi tiết, vì vậy chất .Số nhiều con đường nội bộ của dự án cũng khá đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và không gian xinh đẹp mắt.

Thông tin tổng quan căn hộ One Verandah: Dự án One Verandah Quận 2 thông tin tổng quan

lợi ích của căn hộ trong số căn hộ

Hiện tại, mức giá của nhiều căn hộ trong số căn hộ đang tại mức cực kỳ cạnh tranh. Nhìn vào mặt bằng giá cả cùng chung và khả năng mà căn hộ có thể mang lại, thì lợi ích của dự án chắn sẽ còn gia tăng cao trong thời điểm tới. Khách hàng phải tận dụng thời điểm nhằm giữ trong tay các căn hộ trong số thời kỳ này, khi mà mức giá cả của nó đang quá tốt. Bởi vì đây là 1 công trình mà đẳng cấp gắn liền với những cấu trúc, tiện ích mà nó ẩn chứa sẽ trở tạo mục tiêu về một địa điểm an cư lý tưởng của khá nhiều người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *