D Edge Capitaland thao dien quan 2

Dự án D’Edge – Đẳng cấp cùng tiêu chuẩn quốc tế

D’Edge Thảo Điền là một siêu phẩm được phát triển do Tập đoàn địa ốc uy tín đứng đầu thế giới CapitaLand , được ra mắt sau sự thắng lợi của 2 dự án khu căn hộ Feliz En Vista quận 2 và D1 Mension quận 1 http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-edge-capitaland/ , vừa rồi chủ đầu tư CapitaLand đã được tặng giải thưởng ở The Asia Pacific Property Awards 2017. Hơn nữa, bộ phận quản lí của dự án khu căn hộ D’Edge là Ascott, cũng là một cái tên nổi danh trên toàn cầu.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

D’Edge nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như mảnh đất đắc địa còn lại vì là khu vực có không ít người nước ngoài sinh sống và làm việc từ rất lâu, vì thế nơi đây tạo nên khu dân cư Âu Mỹ, rất đa dạng về văn hóa cùng môi trường sống rất văn minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án khu chung cư D’Edge đi đến các quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Chẳng hạn, từ công trình di chuyển ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn 10 phút lái xe để tới trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ tốn 15 phút để đến trung tâm quận Nhất, nếu vào quận Nhất qua cầu Sài Gòn chỉ tốn tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn tầm 20phút, hoặc di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tầm mười phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Tại sao các dự án căn hộ quận 2 lại thu hút mạnh? Nhờ có vị trí thoáng mát, dự án tiếp giáp với nhiều lưu vực sông và có hệ thống giao thông tiện lợi. Bên cạnh đó, quận 2 được quy hoach mới đồng bộ và các thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực

Tìm hiểu thêm tại: http://canhoquan2.today/

Dự án D’Edge sở hữu quy mô 8000m2, gồm hai tòa cao ốc cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn cùng tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ đa dạng, phù hợp với nhiều người mua khác nhau: ngoài những căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có 5 căn hộ thông tầng. Diện tích những căn hộ đa dạng, 60m2 đối với căn một phòng ngủ, 80m2 đối với căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 và căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

d’Edge Thảo Điền tạo nên sự đột phá mới về khái niệm căn hộ hạng sang: dự án không xem sự sang trọng đẳng cấp làm trung tâm mà lấy ý tưởng tạo nên nguồn cảm hứng sống hưng thịnh làm kim chỉ nam. Read More để tìm hiểu thêm CapitaLand hướng tới xây dựng một biểu tượng sống khác biệt trong lòng Thảo Điền như thế nào?

Về thiết kế, D’Edge sở hữu một tầng hầm với ba tầng thấp nhất là khu đỗ xe, tầng bốn và năm được dùng làm trung tâm mua sắm, căn hộ Officetel, còn từ tầng sáu trở lên dành cho những căn hộ cao cấp. Thiết kế bức tường xanh khổng lồ “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa nhà ở lối vào dự án làm thành một nét nổi bật độc đáo cho D’Edge.

D’Edge Thảo Điền sở hữu hơn 70 dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho cư dân.

Những tiện nghi tầng sân thượng bao gồm bể bơi tràn trên không lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, phòng gym cao cấp, phòng tắm hơi hiện đại. Tại tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe chung quanh khu chung cư, khu đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho bé, hệ thống vườn xanh theo đề tài, nhất định sẽ làm cho tất thảy các cư dân phải thán phục do những trải nghiệm mới lạ và thời thượng do D’Edge mang đến.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *