Dự án Sapphira Khang Điền khách hàng nhận được gì khi mua nhà ?

Sau những thành công của các dự án bất động sản nổi tiếng, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường khi cho trình làng dự án mới – Dự án Sapphira Khang Điền  .Khách hàng nhận được gì khi mua nhà ?

Đầy đủ mọi thông tin liên quan đến căn hộ Sapphira được Phong Lê cập nhật chi tiết để khách hàng có thể xem và có được nhiều hơn những hiểu biết về dự án này .

Quý khách có thể tìm thấy những thông tin về dự án mới Khang Điền tại : http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-sapphira-khang-dien/

Đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9 ngay hôm nay để có được những căn hộ ưng ý và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư .

Tuy ra đời sau “người anh em” Jamila nhưng Sapphira vẫn là sản phẩm chiến lược và là tâm điểm của thị trường trong thời gian tới bởi không chỉ được kế thừa những ưu điểm của Jamila mà còn được phát triển hơn nữa với 18 năm kinh nghiệm của chủ đầu tư. Khách hàng sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lựa chọn căn hộ Sapphira Quận 9.

sapphira can ho chung cu co the dau tu

  1. Dự án Sapphira Khang Điền – Sở hữu sản phẩm BĐS giá trị và chất lượng

Với thương hiệu uy tín cùng việc luôn chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân, sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá cao. Khi mua căn hộ Sapphira Quận 9 đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng hàng đầu: xây dựng đúng tiêu chuẩn, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ. Không có gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một khu dân cư văn minh, thân thiện và môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

  • Phong Lê nhân viên tư  vấn BĐS tp HCM và những dự án căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay http://ledinhphong.vn/du-an/

Khang Điền đã lựa chọn xây đựng dự án Sapphira Quận 9 ở một vị trí rất đẹp, nơi hội tụ cả “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Đây là khu vực có giao thông rất thuận tiện, dân cư ngày càng đông đúc và khu vực có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Nhờ đó mà các dự án bất động sản ở đây luôn có giá và giá trị ngày càng tăng theo thời gian. Vì vậy sự xuất hiện của Sapphira Khang Điền sẽ đem tới những sản phẩm căn hộ có tiềm năng tăng giá rất cao.

sapphira khang dien nhin tu tren cao

Mua căn hộ Sapphira Khang Điền cũng là một kênh đầu tư đường dài và là tài sản kế thừa cho con cháu sau này.  Vì khách hàng sẽ được nhận sổ hồng vĩnh viễn khi mua Sapphira Quận 9 – đảm bảo được pháp lý rõ ràng, minh bạch của sản phẩm và bảo đảm giá trị trong dài hạn, tránh các tranh chấp không đáng có.

  1. Sapphira quận 9 – Giá bán hấp dẫn và phương thức thanh toán dàn trải

Mức giá bán dự kiến mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra cho khu căn hộ Sapphira Quận 9 là  chỉ từ 24-25 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý tại khu vực hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các dự án quanh khu vực Quận 9 có giá bán trung bình từ 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Dự án Jamila mới đây nhất được bán với giá 30 triệu/m2, trong khi đó Sapphira Khang Điền là một dự án có đẳng cấp ngang tầm với Jamila cả về vị trí, chất lượng, dịch vụ,… Vì vậy với mức giá dự kiến thì đây quả là một “món hời” cho khách hàng. Chắc chắn giá bán tăng rất nhanh nếu nhà đầu tư không nhanh chân để sở hữu một căn hộ Sapphira trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm : Nhà Phố Melosa Garden Quận 9 Chủ Đầu Tư Khang Điền

Chi gần 900 tỉ đồng xây cầu ở quận 9 sẽ góp phần lưu thông hàng hóa từ Đồng Nai về TP HCM và ngược lại .

Để thuận tiện cho việc khách hàng thanh toán, dự án Sapphira Khang Điền có phương thức thanh toán rất hợp lý. Cụ thể, tiến độ thanh toán được chia làm 12 giai đoạn, bắt đầu từ khi ký thỏa thuận đặt cọc đến khi có thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Sau khi ký hợp đồng mua bán, mỗi kỳ thanh toán khách hàng chỉ phải trả 5% giá trị căn hộ. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán khác để rút ngắn thời gian trả.

  1. Căn hộ Sapphira – Chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính ưu đãi

Được bảo lãnh bởi ngân hàng Công thương Việt Nam ( Vietcombank), Sapphira Khang Điền là một trong số ít dự án có chính sách hỗ trợ tài chính rất ưu đãi và linh hoạt. Khi mua căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chính sách sau:

Chính sách 1: Khách hàng vay 65% sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.

Chính sách 2: Khách hàng vay 50% sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, thời hạn vay 10 năm, gốc trả đều từng tháng

Chính sách 3: Khách hàng trả trước 50%, vay 45% thì sẽ được trả tiền gốc 1%/tháng giá trị căn hộ trong vòng 45 tháng, chỉ trả tiền gốc không cần trả lãi

tien do can ho du an sapphira hien nay

Khách hàng có thể chọn bất cứ chính sách nào phù hợp với khả năng tài chính của mình và tất cả các chính sách trên đều tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Đây là một điểm cộng cho dự án Sapphira Khang Điền và giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội thành công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *