can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside và những điểm độc đáo

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc Quận 2 trong những vị trí đắc địa nhất của trung tâm thành phố,và đang là điểm nóng của thị trường bất động sản, từ dự án Gem Riverside Quận 2 thuận tiện kết nối giao thông, bên cạnh đó môi trường sống cực kì thoáng đãng với dòng sông hiện hữu bên cạnh.

can ho gem riverside

 Gem Riverside và những điểm độc đáo

đáp ứng nhu cầu của khách mua, đặc biệt là nhằm giúp khách hàng có sự cân bằng về tài chính, can ho Gem Riverside chính thức ra mắt căn hộ trả góp tại dự án. Điều này sẽ giúp một số khách hàng của dự án với thể với một vài căn hộ mơ ước tại đấy trong lúc khoản chi trả có thể chia nhỏ để trả dần.

Một số lưu ý khi mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như lúc mua bất cứ một món đồ nào, mang KH mua căn hộ tại Gem Riverside theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều ích lợi. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chỉ phải trả trước 1 khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua một số năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng chi trả để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

có khoản trả trước khi mua nhà tại Gem Riverside chung cư quận 2, nên trả ở mức tối đa mà chính bản thân và gia đình sở hữu thể gánh được. Vì mang mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của KH lên. Nên phân chia một số khoản tiền liên quan, như tiền mang sẵn, tiền vay gia đình, bạn bè, tiền vay ngân hàng để có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

chú ý nghiên cứu kỹ kỹ một số gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, một vài ưu đãi… Phần nhiều các gói vay sẽ mang thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đấy lãi suất sẽ trở lại bình thường. Từ đó, cần nghiên cứu kỹ kỹ càng cách tính lãi suất của một số ngân hàng Sau thời điểm hết GĐ hưởng lãi suất khuyến mãi.

Một số tin tức về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là một dự án chung cư cao tầng cấp cao do tập đoàn BĐS Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong một khu vực quy tụ rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp. Nhờ vậy, Bên cạnh các tiện ích do CDT kiến trúc cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đấy còn được hưởng thụ một vài tiện ích mà một số dự án xung quanh đem lại. Đặc trưng là một phong cảnh, không gian sống đẹp, và trong lành. Ngoài ra, dự án mang tới 3 mặt sở hữu view hướng sông Sài Gòn, thực sự là 1 ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, không gian sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để mang thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sinh sống tại đó.

Về quy hoach, dự án được xây dựng với qui mô gần 7 hecta. Theo kiến trúc, dự án sở hữu 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Các căn hộ là một vài kiến trúc mang hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, tuyến phố nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất dễ thực hiện nhưng lại hết sức tinh tế, và tạo sự tha hồ nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người dân. Trong đó, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và gym, những sân bóng mini, siêu thị … Sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng, để hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *